Tổng quan về Du học Thiên Bảo

Tổng quan về Du học Thiên Bảo

LỜI GIỚI THIỆU 

Công ty cổ phần giáo dục Thiên Bảo được thành lập năm 2014 chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học và cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Thiên Bảo đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và trở thành chiếc cầu nối vững chắc – Tin cậy giữa du học sinh việt nam với các trường Nhật Bản – Hàn Quốc, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và các trường chuyên môn. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam với dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi đã, đang và sẽ dốc hết sức mình để phát triển giáo dục và nâng tầm tri thức cho những đội ngũ trẻ Việt Nam tương lai.

TẦM NHÌN

Thiên Bảo định hướng phấn đấu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam, nổ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính “ nhân văn”, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của Đất nước và vươn ra hội nhập Quốc tế.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ

Đội ngũ giáo viên của Thiên Bảo đều là những người có trình độ, kỹ năng sư phạm, am hiểu sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc. Ngoài học tiếng, du học sinh còn được đào tạo về văn hóa, kỹ năng học tập và làm việc của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Thiên Bảo đảm bảo cho 100% du học sinh thành thạo tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc cơ bản trước khi sang du học và làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và du học, Thiên Bảo đã và đang khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, luôn là người bạn đồng hành cùng du học sinh trên suốt chặng đường.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 Đội ngũ nhân viên của Thiên Bảo đều là những người có “Tâm”, có “ Tầm” với nghề, sâu sắc về chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao và là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học.

XÂY DỰNG ĐƯỢC MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG NHẬT BẢN – HÀN QUỐC .

Từ khi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học đến nay Thiên Bảo đã xây dựng được mối quan hệ sâu sắc, tốt đẹp với các trường của Nhật Bản – Hàn Quốc, từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và các trường chuyên môn. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm đến với Thiên Bảo để được hưởng những lợi ích tốt nhất, trong lĩnh vực tư vấn Giáo dục và Du học.